fashion

The Statement Blazer

สไตล์ในฤดูร้อนนี้

เสื้อเบลเซอร์แบบนี้ออกแบบมาเพื่อบอกเล่า และข้อความที่คุณเลือกที่จะทำขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณจับคู่ด้วยเป็นหลัก มันสามารถใช้เพื่อผลักดันขอบเขตในลุ ค คลาสสิกมากขึ้นได้ อย่างแน่นอน แต่ก็สามารถเพิ่มความมีไหวพริบและความสนุกสนานให้กับลุคแคชชวลได้มากขึ้น และด้วยงานชิ้นนี้ ความสนุกคือสิ่งที่ต้องการ ฉันแค่จะออกมาพูดตรงๆ แล้วคุณจะรักหรือเกลียดลุคนี้ ฉันนึกถึงอย่างน้อยสามสิ่งที่สามารถแบ่งแยกความคิดเห็นได้จริงๆ อย่างแรก ตัว ประกาศเบลเซอร์เอง ประการที่สอง เสื้อเบลเซอร์กับกางเกงขาสั้น และประการที่สาม รองเท้าแตะ

อย่างที่ฉันพูดไปในลุคแรกที่แสดงให้เห็นฉันเชื่อจริงๆ ว่าอย่างน้อยหนึ่งชิ้นก็อยู่ในตู้เสื้อผ้าของผู้ชายทุกคน ไม่ว่าคุณจะมองว่าสไตล์ส่วนตัวของคุณเป็นแบบอนุรักษ์นิยมแค่ไหนก็ตาม อย่างไรก็ตาม ฉันเข้าใจว่าบางสิ่งที่กล้าหาญนี้อยู่นอกเหนือขอบเขตความสะดวกสบายของผู้อ่านอย่างแน่นอน เป็นที่ยอมรับโดยสมบูรณ์ ทุกคนมีเกณฑ์ที่แตกต่างกันเมื่อพูดถึงสไตล์ส่วนตัว

ชุดสูทตัวสั้นได้ปรากฏตัวขึ้นมากขึ้นเรื่อย ๆ ในฤดูร้อนนี้และเป็นสไตล์ที่ดูเหมือนว่าจะสร้างความรู้สึกที่แข็งแกร่งไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง คำแนะนำของฉันเช่นเคยคือ ถ้ามันเหมาะกับคุณและคุณสบายใจในสไตล์ใดสไตล์หนึ่งก็จงทำลงไป และถ้าคุณใส่เสื้อเบลเซอร์ตัวเด่น อย่ากลัวที่จะผสมลวดลายตัวหนาอื่นๆ ด้วย ในกรณีนี้ กล้าหรือกลับบ้าน!

รองเท้าฤดูร้อนนั้นยาก โดยส่วนตัวแล้ว ฉันไม่มีปัญหากับรองเท้าแตะ ตราบใดที่มันดูดีและไม่ใช่แค่ตัวเลือกทั่วไป เพราะรองเท้าแตะนั้นสวมง่ายก่อนจะออกไปข้างนอก หากคุณมุ่งเน้นที่ลวดลายที่ชัดเจน รองเท้าแบบเรียบง่ายจะเป็นตัวเลือกที่ดีเสมอ

หากมีสิ่งหนึ่งที่ฉันได้รับในช่วงซัมเมอร์นี้ มันจะเป็นสีขาว ฉันได้ ออกกำลังกายให้กับ ผ้ายีนส์สีขาวของฉัน อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะแต่งตัวหรือลำลองก็ตาม ฉันจะว่าอย่างไรได้? ฉันชอบความเรียบง่ายของสีขาวที่สดใส สะอาดตา และเย็นสบาย มันดึงเอาความเป็นมินิมัลในตัวฉันออกมาจริงๆ และเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับการออกแถลงการณ์โดยทำมากขึ้นโดยใช้น้อยลง

ฉันเป็นแฟนตัวยงของการใช้สีที่เป็นกลางเป็นผ้าใบเปล่าเพื่อดู รองพื้นที่เป็นกลาง เช่น สีขาวหรือสีกากีช่วยให้คุณมีอิสระในการเลือกชิ้นหนึ่งหรือสองชิ้นเพื่อเน้นเครื่องแต่งกายและทำให้ดูโดดเด่น ฉันมองหาวิธีที่จะใช้ เสื้อเบล เซอร์ลินินสีน้ำเงินจากชุด REISS ของฉัน มาระยะหนึ่งแล้ว และสิ่งนี้ก็ดูจะพอดีอย่างเป็นธรรมชาติอย่างไม่น่าเชื่อ

ฉันได้รับคำถามสองสามข้อเกี่ยวกับแจ็คเก็ตสูทและเสื้อคลุมเบลเซอร์ที่มีกระดุมแขนเสื้อ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณมีกระดุมแขนเสื้อทำงานบนเสื้อเบลเซอร์ คุณควรกระดุมหรือปลดกระดุมกี่เม็ด? ตามกฎทั่วไปแล้ว การปล่อยให้ปุ่มเพียงปุ่มเดียวเป็นเดิมพันที่ปลอดภัย เห็นได้ชัดว่าฉันไม่ได้ปฏิบัติตามกฎนั้นเสมอไป เป็นทางเลือกที่มีสติ แต่ฉันไม่นอนคิดตอนกลางคืน กฎเกณฑ์เป็นแม่แบบที่ดี แต่เปิดให้ตีความได้เสมอ

ufabet

เมืองทรอปิคอล

ฉันชอบป่าคอนกรีต แต่ก็ไม่ได้ผ่อนคลายเหมือนต้นปาล์ม และแม้ว่าฉันอาจจะกลับมาจากการพักร้อนที่เกาะคาไว ฉันก็จะไม่ปล่อยให้สิ่งนั้นมาบั่นทอนจิตวิญญาณเขตร้อนของฉัน เสื้อเชิ้ตลายตัวหนาไม่ได้เป็นเพียงเสื้อเชิ้ตสำหรับสวมใส่บนเกาะในมหาสมุทรแปซิฟิกเท่านั้น เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเพิ่มความมีไหวพริบและความสนุกสนานให้กับลุคหน้าร้อนไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน

เกือบทั้งปี ฉันใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับเรื่องพื้นฐาน สูทและสไตล์คลาสสิกพร้อมการตัดเย็บที่ทันสมัยเล็กน้อยคือสไตล์ของฉันที่ใช่ ดังนั้น สำหรับฉัน ฤดูร้อนเป็นช่วงเวลาที่ดีในการผลักดันซองจดหมายเล็กน้อยและสนุกไปกับสไตล์ของฉัน ฉันไม่แน่ใจว่าเสื้อเชิ้ตฮาวายสีสันสดใสที่เหมาะกับฉัน แม้ว่าสีที่ดังน้อยกว่าเล็กน้อยในสเปกตรัมสีแต่ยังคงมีลวดลายที่กล้าได้กล้าเสียเป็นการประนีประนอมที่ดี

ความร้อนในฤดูร้อนหมายความว่าเสื้อผ้าที่คุณสวมใส่ในแต่ละวันมีจำกัด นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมการเลือกอุปกรณ์เสริมดีๆ สักสองสามชิ้นจึงเป็นสิ่งสำคัญ เฉดสีคลาสสิกนาฬิกาและหมวกไม่เพียงแต่ทำให้ดูมีสไตล์ขึ้นเล็กน้อยเท่านั้น แต่ยังใช้งานได้จริงอีกด้วย

เสื้อเบลเซอร์กระดุมสองแถวนั้นมีมาโดยตลอด แต่การกลับมาครั้งนี้ได้กลับมายิ่งใหญ่อีกครั้งอย่างแน่นอน หากคุณบังเอิญได้เห็นรูปถ่ายของพวกนกยูงที่ Pitti Uomo เมื่อเดือนที่แล้ว ไม่ต้องสงสัยเลยว่าคุณจะเห็นสุภาพบุรุษที่มีสไตล์เป็นนักกีฬาจำนวนนับไม่ถ้วน แม้ว่าฉันจะเคยเห็นสิ่งนี้ในอเมริกาแล้ว แต่ก็คงจะดีถ้าเห็นผู้ชายอเมริกันหันมาใช้สไตล์นี้มากขึ้น นี่คือผลงานของฉันในการทำให้ลูกบอลกลิ้ง

ฉันคิดว่าผู้ชายหลายคนอาจไม่กล้าสวมเสื้อเบลเซอร์กระดุมสองแถวเพราะพวกเขาคิดว่ามันอาจทำให้ดูตัวใหญ่และบึกบึนเกินไป ฉันต้องบอกว่านั่นเป็นข้อกังวลของฉันในตอนแรกเพราะฉันชอบเสื้อผ้ารัดรูปมากกว่า อย่างไรก็ตาม ด้วยการตัดหรือการตัดเย็บที่เหมาะสม เสื้อเบลเซอร์กระดุมสองแถวจึงสามารถดูเพรียวได้พอๆ กับเสื้อเบลเซอร์ธรรมดาหรือเสื้อกีฬาแม้ว่าจะมีผ้าพิเศษก็ตาม

ฉันได้กล่าวไปแล้วก่อนหน้านี้ว่าการหาเสื้อผ้าที่เข้ากับคุณได้ตั้งแต่ออกจากชั้นวางนั้นแทบจะเป็นไปไม่ได้เลย แต่ฉันประทับใจมากกับความพอดีของเสื้อคลุม REISS ที่ตรงจากไม้แขวน กระเป๋าปะเป็นการจับคู่ที่ดีของรูปแบบและการทำงาน แน่นอนว่าพวกเขาเป็นตัวเลือกกระเป๋าที่สบาย ๆ มากกว่าสำหรับเสื้อคลุมหรือเสื้อกีฬา แต่มันจะทำให้คุณดูเฉียบคมอยู่เสมอแต่อย่าแต่งตัวเกินกำลัง และการเย็บแบบพิเศษเพิ่มสัมผัสที่ดีจริงๆ นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับการเดินทางเนื่องจากโทรศัพท์ กระเป๋าสตางค์ หรือตั๋วรถไฟสามารถเข้าถึงได้ง่ายเสมอ

หากเสื้อเบลเซอร์กระดุมสองแถวดูเหมือนจะเป็นผ้าที่มีอยู่มากมายรอบตัวคุณในฤดูร้อน การเลือกเสื้อเบลเซอร์จากผ้าน้ำหนักเบาจะช่วยให้คุณเท่และมีสไตล์ได้อย่างแน่นอน เสื้อเบลเซอร์ที่ฉันใส่นั้นไม่มีโครงสร้าง ซึ่งช่วยได้เช่นกัน

  • สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ epoqnet.com

Releated